MÚT XỐP EVA

MÚT XỐP EVA CUỘN

MÚT XỐP EVA LÓT SÀN

công ty tnhh sx tm dv bảo an minh

Công ty Tnhh Sx Tm Dv Bảo An Minh xin kính chào quý đối tác khách hàng!

Lời đầu tiên cho chúng tôi gửi lời cám ơn đên đối tác khách hàng đã cộng tác với Bảo An Minh trong nhiều năm qua. 
Hiện nay cùng với sự phát triển của công nghệ kỹ thuật của đất nước. Đội ngũ nhân viên công ty Bảo An Minh không ngừng học hỏi tiếp nhận những công nghệ mới để mang đến cho người những sản phầm chất lượng nhất, an toàn nhất, vệ sinh nhất. 

Nhà Máy Sản Xuất

Với phương châm tối đa hóa lợi ích cho khách hàng và đặt chữ “Tín” lên hàng đầu. Trải qua gần 10 năm xây dựng và phát triển chúng tôi đã kiến tạo được một hệ thống mạng lưới cơ sở giao dịch trên toàn quốc chuyên về sản xuất các loại mút xốp Eva cao su, mút xốp eva cuộn, mút xốp eva lót sàn, mút xốp eva ép lạnh làm nhiên liệu cho nghành giày dép, balo, túi cách, thảm lót sàn, thảm thể thao, dồ chơi trẻ em, các loại Eva cuộn giá rẻ làm theo yêu cầu của quý khách về độ dày từ 1 mm đến 40 mm. Đảm bảo chất lượng về  độ so (độ cứng)  và màu sắc. Đặc biệt hàng cuộn công ty chúng tôi sẽ ưu đãi cho tất cả đại lý trong và ngoài tỉnh.Cam kết giá cạnh tranh nhất hiện nay Với mong muốn mở rộng mạng lưới quan hệ sản xuất, chúng tôi luôn nỗ lực từng ngày để nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Máy móc sản xuất

Cùng với sự phát triển của ngành công nghiệp Việt Nam, trải qua quá trình xây dựng, trưởng thành và phát triển, Công ty Bảo An Minh hân hạnh trở thành người bạn đồng hành của quý khách, cùng với hệ thống sản phẩm phong phú, đa dạng và chất lượng.

Các sản phẩm của Công Ty Bảo An Minh luôn được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng cũng như giá thành.

Chúng tôi đã và sẽ đáp ứng mọi loại sản phẩm về mút xốp EVA (cao su xốp ), mút xốp eva cuộn, mút xốp eva lót sàn, mút xốp eva ép lạnh theo yêu cầu của khách hàng về độ so ( độ cứng ) , màu sắc , kích thước , độ dày mỏng ( số li ), hình dạng..

Liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất:

CÔNG TY TNHH SX TM DV BẢO AN MINH

VP: 232/18 KP4,Đường ĐHT 02,P.Đông Hưng Thuận,Q.12,TP.HCM

Xưởng SX: 94 Đường 89 (đường Cây Da cũ),Ấp Cây Da,Xã Tân Phú Trung, Huyện Củ Chi, TP.HCM

Hotline: 0912 115 999 

Email: baoanminh.evade@gmail.com

Website: www.mutxopeva.net

Chia sẻ:
Zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?
Go Top